Top Gun Maverick review: Tom Cruise reaffirms his superstar status in his most exciting film in years

ฉันมักจะไม่ไว้วางใจ remakes และรีบูตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามาถึงหน้าจอ 36 ปีหลังจากต้นฉบับดังนั้นฉันจะยอมรับแม้ว่าฉันจะชื่นชม Tom Cruise และ Love for Top Gun แต่ฉันก็ยังมีกรงยาวเกี่ยวกับ Top Gun: Maverick เมื่อมีการประกาศครั้งแรกมันใช้เวลาทั้งหมด 10 นาทีในการโยนความหวาดกลัวทั้งหมดของฉันออกไปนอกหน้าต่าง Top Gun: Maverick เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างดีและสร้างขึ้นมาอย่างดีซึ่งทำให้เรานึกถึงว่าทำไม Tom Cruise ถึงเป็นซุปเปอร์สตาร์ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่อง-ส่วนใหญ่ใช้ tropes ที่คาดเดาได้-แต่ไม่ใช่สักครู่หนึ่งมันน่าเบื่อมันเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่ย้อนกลับไปสู่ยุคของ Megastars และ Blackbusters ก่อนที่คำศัพท์ทั้งสองจะถูกยึดครองโดยภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และหัวใจของมันคือความฉลาดและการปรากฏตัวของหน้าจอ Tom Cruise ยังอ่าน: Top Gun Maverick Trailer: Tom Cruise ซูมในเครื่องบินขับไล่เจ็ทถึงวันที่ 27 พฤษภาคมนาฬิกาคลิกที่นี่เพื่อดูท็อปกันมาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ภาพยนตร์ยอดนิยมปี 1986 ยิงทอมไปที่ซุปเปอร์สตาร์มันแสดงให้เห็นว่าตัวละครของเขา Maverick เข้าร่วม Top Gun-โรงเรียนฝึกอบรมชั้นยอดสำหรับนักบินกองทัพเรือสหรัฐฯและวิธีที่เขาเริ่มไว้วางใจสัญชาตญาณของเขาและทำงานกับทีมมันแนะนำให้เรารู้จักกับคู่หูเพื่อนของเขาและไอซ์แมนที่หันมาเป็นเพื่อนกับศัตรู Top Gun: Maverick ตั้งอยู่หลายปีหลังจากต้นฉบับปี 1986 ตัวเอก Pete ‘Maverick’ Mitchell เป็นทหารผ่านศึกในกองทัพเรือสหรัฐฯในขณะนี้ด้วยบันทึกการบริการของเขาเขาควรจะเป็นพลเรือเอกในตอนนี้แต่เขายังคงเป็นกัปตัน (หรือในขณะที่เขาเตือนทุกคนเป็นกัปตันที่ได้รับการตกแต่งสูง) เพื่อนเก่าของเขา Iceman (Val Kilmer) ตอนนี้เป็นพลเรือเอกและมอบหมายให้เขาทำภารกิจที่พาเขากลับไปที่ Top Gun ตอนนี้ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดจะต้องฝึกฝนชุดของผู้สำเร็จการศึกษาจากปืนชั้นนำในภารกิจใกล้เคียงที่เป็นไปไม่ได้การจับ-กลุ่มรวมถึงแบรดลีย์ ‘ไก่’ แบรดชอว์บุตรชายของวิงแมนห่านปลายของ Maverick และคนที่เขาแบ่งปันประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วย

Tom Cruise ทำให้เจมส์คอร์เด็นทรมานอย่างตลกขบขันในขณะที่พาเขาออกไปหมุนในเครื่องบินเจ็ทเมื่อเร็วๆนี้ในเซ็กเมนต์สำหรับการแสดงปลายสายกับเจมส์คอร์เด็นที่ออกอากาศในวันจันทร์ปืนชั้นนำ: นักแสดงผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดได้รับเชิญผู้จัดรายการโทรทัศน์เข้าร่วมกับเขาที่โรงเก็บเครื่องบินในทะเลทราย “ ฉันตื่นเต้นมากที่เจมส์ …

USP ที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้คือลำดับทางอากาศที่น่าทึ่งและภาพยนตร์ในยุคที่เราคุ้นเคยกับเวทมนตร์ CGI มันสดชื่นเมื่อเห็นการกระทำที่แท้จริงและนั่นก็คือเครื่องบินขับไล่ไอพ่น Top Gun: Maverick เหนือกว่ารุ่นก่อนในแง่ของความงามและความตื่นเต้นของการต่อสู้ในความเป็นจริงมันจะไม่เป็นการพูดเกินจริงที่จะบอกว่ามันอาจเป็นคู่แข่งกับทูตสวรรค์ของนรกในแง่ของความแปลกใหม่ที่นำมาสู่ลำดับทางอากาศลำดับการต่อสู้นั้นน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าการแสดงความสามารถที่ฟุ่มเฟือยใดๆที่ออกมาจากฮอลลีวูดในยุคสมัยพวกเขาทำให้คุณขนลุกและมากกว่าหนึ่งครั้งดึงอ้าปากค้างด้วยความชื่นชมการดูพวกเขาทำให้คุณรู้ว่าทำไมทอมครูซยืนกรานที่จะชะลอการภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเปิดตัวหน้าจอขนาดใหญ่ยังอ่าน: Top Gun Maverick คาดว่าจะเป็นผู้เปิดอาชีพที่ดีที่สุดของ Tom Cruise ด้วยรายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ที่คาดว่าจะมีมูลค่า 125 ล้านเหรียญสหรัฐ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อชีวิตและอาชีพของ Tom Cruise มันอาจปริศนารุ่นปัจจุบันว่าทำไมเขาถึงเป็นเรื่องใหญ่แต่ณจุดหนึ่งเขาเป็นใบหน้าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกซึ่งเป็นไอคอนหน้าจอในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาสถานที่ของเขาบนยอดเขาของฮอลลีวูดได้รับการถ่ายโดยฮีโร่จำนวนมากจากคอกม้า Marvel และ DC Top Gun: Maverick เป็นความพยายามครั้งสุดท้ายของ Tom Cruise ที่จะอยู่ในเกมในการแลกเปลี่ยนในช่วงต้นของภาพยนตร์พลเรือเอกบอกกับผู้มีอายุไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด“อนาคตอยู่ที่นี่และคุณไม่ได้อยู่ในนั้น”ฮีโร่ยิ้มและตอบกลับ“บางทีครับ! แต่ไม่ใช่วันนี้.” การแลกเปลี่ยนสรุปความตั้งใจของภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับฉันชายคนนั้นขนานนามว่า ‘ซุปเปอร์สตาร์คนสุดท้าย’ กำลังบอกว่าเขาจะไม่ไปไหนอย่างน้อยก็ไม่มีการต่อสู้ (สุนัข)