Buysellpoultry

 

สำหรับข้อบกพร่องทั้งหมดในการพล็อตและการเว้นจังหวะ Eternals เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายได้อย่างสวยงาม มีหลายเรื่องเกี่ยวกับการยืนยันของผู้กำกับChloé Zhao ในการถ่ายทำภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในสถานที่จริงในโลกแห่งความเป็นจริงแทนที่จะเป็นชุดหน้าจอสีเขียวของ MCU และความแตกต่างก็ชัดเจน ทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่นของ Eternals ชายหาดที่มีเมฆมากและป่าฝนที่เขียวชอุ่มรู้สึกจริงในแบบที่ภูมิประเทศ CGI มักจะไม่ได้มีทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกที่พุ่งสูงขึ้น คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

ฉากการต่อสู้ที่จำเป็นก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน Eternals รวบรวมกล่องของเล่นของพลังเสริมเพื่อความสนุกสนานและการดัดผมสีทองที่ใช้เป็นชวเลขภาพสำหรับพลังของทุกคนคือการเปลี่ยนแปลงที่ดีจาก blobs พลังงานรหัสสีทั่วไปของ Marvel

ภาพยนตร์ที่หลากหลายที่สุดของ Marvel (แม้ว่าบาร์จะต่ำมาก)

Eternals ยังเป็นภาพยนตร์ที่มีความหลากหลายที่สุดของ Marvel ซึ่งเป็นบาร์ที่ในขณะที่ต่ำมากเท่าที่จะก้าวไปได้อย่างง่ายดายยังคงเป็นความสำเร็จที่จะทราบ มันเป็นความสดชื่นที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ได้เห็นนักแสดงที่กว้างขึ้นบนหน้าจอนอกเหนือจากกลุ่มของ Chrises แม้ว่าการเปิดตัวครั้งแรกของฮีโร่เกย์ของ Brian Tyree Henry Henry จะรู้สึกว่าเป็นวิธีที่จะทำให้มันง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ ข้อกำหนดของสำนักงาน

แม้ว่าในที่สุด Eternals พยายามที่จะมากเกินไป – และมันก็ทนทุกข์กับมัน เป้าหมายอันสูงส่งของภาพยนตร์เรื่องการเป็นตำนานการสร้างสรรค์ของจักรวาล Marvel นั้นมีศักยภาพ แต่มันก็มากเกินไปที่จะยัดเยียดข้อ จำกัด ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สมัยใหม่ ไม่มีประโยชน์ที่จะเห็นว่าฮีโร่เหล่านี้มาจากไหนถ้าเราไม่มีเวลาพอที่จะสนใจว่าพวกเขาเป็นใคร การถ่ายโอนตำนานในภาพยนตร์กลางภาพยนตร์ช่วยเริ่มต้นพล็อตจริง แต่ถึงแม้จะประกอบด้วยการรวมกันของนิรันดร์ที่แตกต่างกันมากขึ้นและโต้เถียงกับปัญหารถเข็นระดับจักรวาล นิรันดร์กำลังตีกลับอย่างต่อเนื่องระหว่างการมีไม่เพียงพอและทันใดนั้นก็มีความกังวลมากเกินไป หนึ่งในศัตรูของ Eternals ไม่ปรากฏจนกว่าจะเกือบสองชั่วโมงอีกครั้งหนึ่งปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องในภาพยนตร์ แต่ไม่ได้รับชื่อบนหน้าจอ ตัวละครหลักเพียงแค่เลือกไม่ออกจากลำดับการต่อสู้ครั้งที่สามโดยสิ้นเชิงโดยไม่มีการทำเครื่องหมายโดยตัวละครอื่น ๆ จนกว่าจะกลับมาจากอากาศบาง ๆ เพื่อบทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ และแน่นอนว่า Marvel ไม่สามารถช่วยตัวเองจากการตั้งค่าภาคต่อในอนาคตและ spinoffs ในตอนจบที่น่าตื่นเต้นของนิรันดร์และฉากหลังการให้เครดิต (ซึ่งมีสองฉากซึ่งทั้งสองรู้สึกเหมือนช่วงเวลาที่จะกระตุ้นอ้าปากค้างจากแฟนหนังสือการ์ตูน ทีเซอร์คอนกรีตจริง)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *